Trường THPT Lâm Hà tham gia Hội thi "Giai điệu tuổi hồng" Ngành Giáo dục Lâm Đồng năm 2017

Thứ ba - 13/08/2019 23:54
Trong hai ngày 22 và 23 tháng 05 năm 2017, Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng đã tổ chức Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” cấp tỉnh lần thứ XII, năm 2017 tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Lâm Đồng.
TRƯỜNG THPT LÂM HÀ THAM GIA HỘI THI “GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG” NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH LÂM ĐỒNG NĂM 2017
Đây là lần đầu tiên Trường THPT Lâm Hà tham dự Hội thi này. Ban Giám hiệu Trường THPT Lâm Hà đã phân công cô Phan Thị Thanh Mai (Tổ trưởng tổ Ngữ văn) với vai trò là tổng đạo diễn, trực tiếp hướng dẫn, tập luyện và đưa đoàn học sinh (20 em) dự thi:
1. Thái Thị Hường Giang
2. Nguyễn Thị Như Hảo
3. Đặng Minh Hoàng
4. Võ Thị Linh
5. Nguyễn Bá Luân
6. Nguyễn Đình Mạnh
7. Đỗ Trọng Nhân
8. Phạm Thị Kim Ngân
9. Ung Nữ Ái Quỳnh
10. Nguyễn Diệu Quỳnh
11. Lại Văn Thiện
12. Trần Bích Thùy
13. Ngô Minh Thư
14. Phan Thị Khánh Trang
15. Trần Ngọc Bảo Trang
16. Nguyễn Vũ Huyền Trang
17. Trịnh Lan Trinh
18. Trần Thị Tú Trinh
19. Đỗ Thị Cẩm Vân
20. Dương Quốc Việt

Kết quả Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lâm Đồng năm 2017 Trường THPT Lâm Hà đã đạt một giải nhì đơn ca Trần Ngọc Bảo Trang cùng nhóm múa và một giải nhất toàn đoàn.
Có thể nói, đây là thành tích rất đáng tự hào đối với thầy và trò Trường THPT Lâm Hà.

Tác giả bài viết: Ban Biên Tập