bh
SINH HOẠT CHUYÊN MÔN - BỘ MÔN LỊCH SỬ - CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN LÂM HÀ

•   28/01/2024 06:40
  •   1115
  •   0
Sinh hoạt chuyên môn theo cụm trường là hoạt động cần thiết để thúc đẩy việc đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát triển năng lực, phẩm chất người học. Trường THPT Lâm Hà đã xây dựng kế hoạch tổ chức sinh hoạt chuyên môn các trường trung học phổ thông trên địa bàn huyện Lâm Hà từ năm học 2023 - 2024 với mục đích tạo cơ hội cho đội ngũ giáo viên các trường chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, phát huy tính sáng tạo, trí tuệ tập thể, nâng cao năng lực chuyên môn và công tác quản lý trong giai đoạn đổi mới giáo dục.
Công bố quyết định thành lập Đảng bộ Trường THPT Lâm Hà

•   04/05/2020 09:01
  •   2170
  •   0
CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THPT LÂM HÀĐảng bộ Trường THPT Lâm Hà được thành lập trên cơ sở Chi bộ Trường THPT Lâm Hà theo Quyết định số 2121-QĐ/HU ngày 04/10/2019 của Huyện ủy Lâm Hà.
LH1
LH2