bh

Công bố quyết định thành lập Đảng bộ Trường THPT Lâm Hà

Thứ hai - 04/05/2020 09:01
CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THPT LÂM HÀĐảng bộ Trường THPT Lâm Hà được thành lập trên cơ sở Chi bộ Trường THPT Lâm Hà theo Quyết định số 2121-QĐ/HU ngày 04/10/2019 của Huyện ủy Lâm Hà.
Công bố quyết định thành lập Đảng bộ Trường THPT Lâm Hà
CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH
THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THPT LÂM HÀ
Đảng bộ Trường THPT Lâm Hà được thành lập trên cơ sở Chi bộ Trường THPT Lâm Hà theo Quyết định số 2121-QĐ/HU ngày 04/10/2019 của Huyện ủy Lâm Hà.
Huyện ủy Lâm Hà đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc thành lập Đảng bộ cơ sở Trường THPT Lâm Hà vào lúc 8 giờ 30 phút ngày 08/10/2019 tại nhà đa năng của Trường THPT Lâm Hà.

                Đến dự buổi Lễ, có đồng chí Hoàng Thanh Hải – Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy Lâm Hà cùng đồng chí Giáp Thị Thủy – Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Lâm Hà và 37 đảng viên thuộc Đảng bộ Trường THPT Lâm Hà.

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Thanh Hải – Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy Lâm Hà ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi bộ trường THPT Lâm Hà đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đánh giá việc thành lập Đảng bộ cơ sở Trường THPT Lâm Hà trực thuộc Đảng bộ Huyện Lâm Hà là bước ngoặt quan trọng, ghi nhận xứng đáng những bước trưởng thành và phát triển của nhà trường. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, tập thể Đảng bộ Trường THPT Lâm Hà sẽ tích cực phát huy những thành tích đã đạt được, bên cạnh đó cũng phải không ngừng tập trung, nỗ lực để nâng cao hơn nữa chất lượng công tác Đảng, công tác chuyên môn, xứng đáng là một Đảng bộ gương mẫu, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hàng năm.
 

                Việc thành lập Đảng bộ từ Chi bộ cơ sở của Trường THPT Lâm Hà là một bước ngoặt quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển của nhà trường. Đồng thời, cho thấy được sự nỗ lực, cố gắng phấn đấu của tổ chức Đảng nhà trường trong việc phát triển đảng viên. Hy vọng rằng, Đảng bộ cơ sở Trường THPT Lâm Hà sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và tích cực hơn nữa để nâng cao chất lượng công tác Đảng, công tác giảng dạy, xứng đáng là một Đảng ủy gương mẫu trực thuộc Đảng bộ Huyện Lâm Hà.
 


            Có thể nói, thành tích mà Trường THPT Lâm Hà giành được trong suốt 34 năm qua là rất đáng phấn khởi, là niềm tin của tất cả các thế hệ thầy, cô và học sinh nhà trường. Song so với yêu cầu Nghị quyết 29 của Ban Chấp hành Trung ương (khóa XI) về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế” thì những thành quả đã đạt được mới chỉ là bước đầu. Vì vậy, Đảng bộ Trường THPT Lâm Hà cần chỉ đạo, lãnh đạo tốt công tác xây dựng và phát triển nhà trường trong giai đoạn mới nhất là năm cuối giai đoạn 2015 - 2020 và những năm tiếp theo.
Xin chúc mừng Đảng bộ và Ban Chấp hành khóa đầu tiên, nhiệm kỳ 2015 - 2020 của Trường THPT Lâm Hà. Chúc nhà trường luôn tiến về phía trước trên con đường phát triển mới./.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LH1
LH2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây