bh

NHỮNG HỌC SINH ĐẦU TIÊN CỦA TRƯỜNG THPT LÂM HÀ ĐƯỢC KẾT NẠP ĐẢNG

Thứ sáu - 14/06/2024 09:18
NHỮNG HỌC SINH ĐẦU TIÊN  CỦA TRƯỜNG THPT LÂM HÀ ĐƯỢC KẾT NẠP ĐẢNG
          Chiều ngày 14 tháng 6 năm 2024, các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường THPT Lâm Hà đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới với một dấu ấn đặc biệt; lần đầu tiên, 04 học sinh ưu tú đã vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây là một sự kiện có ý nghĩa vô cùng quan trọng, không chỉ đối với cá nhân học sinh mà còn với toàn thể nhà trường. Đó là các học sinh: Chu Thị Bích Lưu (lớp 12A1), Chu Thị Bích Luyến (lớp 12A1), Huỳnh Gia Bảo (lớp 12A1) và Lê Trí (lớp 12A9). Các em đều là học sinh giỏi, tiêu biểu trong học tập và tham gia các hoạt động xã hội khi đạt được nhiều thành tích cao trong các cuộc thi học sinh giỏi cấp trường và cấp tỉnh.
           Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành Trung ương; với sự hiện diện của đồng chí Trần Văn Đức - Huyện ủy viên, Phó Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Lâm Hà, Ban Chấp hành Đảng bộ Trường THPT Lâm Hà, cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ Văn - Sử - Địa, Chi bộ Sinh - Thể - Anh và Chi bộ Toán - Tin - Lý - Hóa.

     Đồng chí Trần Văn Đức - Huyện ủy viên, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Lâm Hà và 04 học sinh đầu tiên của Trường THPT Lâm Hà được kết nạp Đảng
 
            Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng, mục tiêu cách mạng của Đảng; chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng; các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước. Chấp hành nghiêm quy định của Ban Chấp hành Trung ương về những điều Đảng viên không được làm; tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, xứng đảng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
           Trường THPT Lâm Hà tin rằng, với sự hướng dẫn và lãnh đạo của Đảng, các đảng viên trẻ sẽ tiếp tục phấn đấu, học tập và đóng góp tích cực vào sự phát triển của quê hương, đất nước.
           Sự kiện kết nạp đảng viên mới lần đầu tiên là học sinh đã khép lại, nhưng chắc chắn sẽ để lại dấu ấn sâu đậm và là nguồn cảm hứng lớn lao cho các thế hệ học sinh tiếp theo của Trường THPT Lâm Hà. Các đồng chí đảng viên mới cùng với các đảng viên trẻ khác, sẽ là những tấm gương sáng, dẫn dắt và truyền cảm hứng cho phong trào học tập và rèn luyện trong toàn trường./.   
                   Đảng bộ Trường THPT Lâm Hà

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

LH1
LH2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây